Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Linda Kiều

0901. 413. 399 - Viber, Zalo : 0901. 413. 399

KHÓA HỌC VẼ HENNA (MEHNDI) 1 TUẦN

Chat với Linda Kiều

 

KHÓA HỌC VẼ HENNA (MEHNDI) 1 TUẦN 

CƠ BẢN

Học phí Ưu đãi cực Hấp dẫn Trong tháng này!!

HỌC PHÍ CŨ : 2.000.000Đ NAY CHỈ CÒN 1.000.000Đ(*)

TẶNG GIÁO TRÌNH + MỰC TẬP VẼ + TRÊN 10 MẪU HENNA

khoa-hoc-ve-henna-mehndi-lindakieu

Henna được phiên âm từ tiếng Ả Rập / حِنَّاء / phát âm là /hinna/ .

Henna là một giống cây có hoa được trồng tại những vùng khô hạn ở Africa,Southern Asia,và Northern Australia. Lá cây henna được phơi khô và giã nhuyễn ra có màu xanh chàm. Sau đó được pha trộn với các nguyên liệu khác để nhuộm da (body art), tóc, móng tay, da động vật,và vải vóc.

Mehndi là tên gọi của hình thức nghệ thuật dùng henna vẽ lên da người, nhưng thông thường người ta vẫn quen với cách gọi henna tattoos hơn.

Ưu điểm lớn nhất của henna tattoos là ở tính chất tạm thời của nó, màu chỉ lưu lại từ 2 – 3 tuần nên dễ dàng thay đổi hình khác. Chiết xuất từ thiên nhiên nên henna hoàn toàn không gây hại cho da.

Lưu ý các loại henna
Henna tự nhiên có mùi thảo dược rất mạnh và cần thời gian trước khi lên màu đẹp và đậm đều. Tuy vậy Henna pha sẵn có quảng cáo rằng sẽ lên màu ngay lập tức (Instant Use/Quick Color) vì thường có pha thêm màu khác vào. Nó có chứa các loại chất nhuộm không an toàn như PPD, có thể sẽ làm phỏng và gây sẹo. Một loại khác nguy hiểm không kém là Black henna có màu đen, khi vẽ lên da màu lên rất đậm và đen tuyền như hình xăm nhưng lại có mùi thuốc hoặc amoniac rất nguy hiểm cho da thậm chí gây sẹo.
Henna được sử dụng để giảng dạy cũng như hành nghề là henna tự nhiên, màu nâu cam hoặc nâu đỏ.
—————————————————————————-
 
Với xu hướng hiện đại, vẽ henna thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến loại hình nghệ thuật này. Khóa học này giúp bạn nhanh chóng nắm bắt khái niệm, kỹ thuật và sáng tạo để bạn hành nghề. Cơ hội nhỏ nhưng tiềm năng lớn, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ để kinh doanh vẽ henna vốn còn ít phát triển tại Việt Nam.
 
 
ve-henna-mu-ban-tay-lindakieu
ve-henna-mu-ban-tay-lindakieu
ve-henna-mu-ban-tay-lindakieu
ve-henna-mu-ban-tay-lindakieu
* Áp dụng cho HV đăng ký trên 2 lớp