Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Linda Kiều

0901. 413. 399 - Viber, Zalo : 0901. 413. 399

Chat với Linda Kiều

 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN THẨM MỸ LINDA KIỀU

Do chính Ms Linda Kieu trực tiếp giảng dạy

khoa-dac-biet

1. Bằng cấp có giá trị quốc tế và bảng điểm 600 giờ về luật vô trùng nghành thẩm mỹ để hành nghề trong và ngoài nước.

2. Khóa học rất thích hợp cho học viên trong nước với kỹ thuật xóa sửa mới nhất, xóa 1 lần duy nhất – Độc quyền về Kỹ Thuật và Màu.

3. Khóa học có chương trình Bảo Lưu đối với học viên không có năng khiếu – Không có thời  gian học hoặc kết quả thi cuối khóa kém.

4. Có lớp thiết kế riêng học ngắn trong 1 tuần dành cho học viên Việt Kiều – Ngoại kiều.

1. Làm đẹp chân mày với kỹ thuật: – Phun lụa chân mày với thời gian 10 phút– Thêu rơi lông mày cho nam và nữ– Tạo lông chân mày với khắc 3D– Xóa chân mày 1 lần duy nhất– Sửa đổi chân mày nâu chân mày bị trổ xanh trổ đỏ Đặc biệt, có 30 tiết luyện tạo dáng chân mày, định hình chân mày tùy theo gương mặt.– Tạo dáng ngang Hàn Quốc2. Làm đẹp mắt và kỹ thuật:– Phun màu mí trên với màu đen long lanh– Phun mí mắt dưới với màu Collagen Nâu Đen– Phun đá đuôi mắt kiểu Hàn Quốc cho mắt nhỏ– Phun đá đuôi dài kiểu Nhật cho mắt 1 mí Đặc biệt 30 tiết luyện tạo định hình tạo đuôi cho mắt nhỏ, mắt bị sụp mí, mắt xếch. Làm đẹp môi: – Phun màu collagen Pha lê với thời gian 15 phút có tê đặc biệt cho môi 30 phút– Phun Môi xí muội cho tuổi teen. – Xử lý thâm môi – Xóa sửa môi hư Đặc biệt 30 tiết luyện tạo viền môi. Làm đẹp cho nhũ hoa: Với kỹ thuật làm đẹp 1 lần duy nhất cho nhũ hoa bị thâm .

TẶNG BỘ ĐỒ NGHỀ TRỊ GIÁ 3TR BẢO LƯU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LINDA KIỀU – LUÔN ĐI ĐẦU TRONG CÁC KỸ THUẬT MỚI

ĐẶC BIỆT RIÊNG KHÓA HỌC PHUN XĂM ĐẶC BIỆT NÀY ĐƯỢC HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT TRONG NGHỀ DO CHÍNH CÔ LINDA KIỀU TRỰC TIẾP ĐỨNG LỚP VÀ GIẢNG DẠY

Đặc biệt đào tạo kỹ năng quản lý – làm chủ doanh nghiệp Spa

Thời gian học : 1 tháng (lớp cấp tốc 1-2 tuần)

Lịch học : Học 2 buổi sáng từ 9h – 12h lớp chiều từ 14h – 17h

Ưu điểm và quyền lợi học viên:

– Khóa học Phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là khóa học dành cho hv là chủ tiệm spa, nail, tóc muốn có thêm 1 nghề kết hợp học viên đã biết xăm muốn nâng cao tay nghề.

– Nhất là học viên trong nước với các kỹ thuật mới cộng với công nghệ Xóa Sữa chân mày hư 1 lần duy nhất rất thích hợp cho thị trường Việt Nam.

– Riêng đối với học viên ngoài nước có chương trình học thiết kế riêng học với thời gian ngắn, được học các kỹ thuật mới như các pha màu cho làn da Châu Âu, và kỹ thuật vô trùng tuyệt đối, học viên sẽ tự tin hành nghề.

Tóm lại với các bí quyết về các kỹ thuật, đi trên người , cách pha màu, xóa màu. Những kinh nghiệm nghề do chính Ms Linda Kiều trực tiếp giảng dạy học viên trong và ngoài nước sẽ tự tin hành nghề và mở tiệm nhanh chóng. (Click Tìm hiểu về Ms.Linda Kiều – Giáo Viên Tâm Huyết – Giám Đốc của Trường).

– Khai giảng vào mổi thứ 2 đầu tuần, thời gian học không giới hạn ( có thể học nguyên ngày nếu cần thiết ).

– Thực hành trên người mẫu không giới hạn số lượng.

– Cấp bằng + Bảng Điểm 600 giờ thực hành có giá trị quốc tế + chương trình bảo lưu cho học viên.