Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Linda Kiều

0901. 413. 399 - Viber, Zalo : 0901. 413. 399

Xăm Hình Nghệ Thuật

Chat với Linda Kiều

NGHỆ THUẬT TỪ NHỮNG HÌNH XĂM

Xăm Hình Nghệ Thuật (TATTOO ART)

—TƯ VẤN XĂM HÌNH PHÙ HỢP SỞ THÍCH, PHONG THỦY MIỄN PHÍ—

—TÌM HIỂU Ý NGHĨA SAU TỪNG HÌNH XĂM VÀ VỊ TRÍ XĂM—

Xăm nghệ thuật là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc những nguyên nhân khác. Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Nghệ thuật xăm xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới: người Ainu ở Nhật Bản, người Berber ở Bắc Phi, người Maori ở New Zealand, những bộ lạc ở vùng đào Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu, Philippin, Campuchia,… Bất chấp những điều cấm kỵ  xung quanh việc xăm mình, nghệ thuật này vẫn trở thành một phần phổ biến trên thế giới. Giờ đây đã lang truyền mạnh mẽ đến Việt Nam.

Ngày nay, mỗi hình xăm có thể là một tuyên ngôn cá nhân, một con vật bổn mạng hay ghi nhớ một sự kiện có ý nghĩa nào đó trong cuộc đời. Các hình ảnh cũng trở nên đẹp hơn, đúng với từ nghệ thuật. Từ hoa văn Maya, Egypt, Maori, Caribean hay những hình vẽ công phu đến từ Nhật Bản, hay là những tác phẩm 3D, xăm thảm body, xăm phong thủy hợp với Mạng hoặc sở hữu một hình xăm được thiết kế riêng mang đậm dấu ấn cá nhân…

Sở hữu một hình xăm nghệ thuật trên cơ thể không còn là khái niệm xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Hãy hiểu rằng đây là một loại hình nghệ thuật trang trí, làm đẹp cho cơ thể. Xăm một hình xăm đẹp, một dòng chữ hay một hình ảnh nào đó chính là một cách thể hiện niềm yêu thích hay cá tính của bản thân, vì thế việc xăm hình cũng nên có được cái nhìn tích cực hơn từ xã hội.

Công nghệ hiện đại đã góp phần không nhỏ để kỹ thuật của ngành xăm ngày càng tiên tiến hơn, tốt hơn. Từng nét xăm ngày càng sắc xảo hơn qua bàn tay người nghệ nhân tâm huyết với nghệ thuật trên da, để mang đến cho mọi người cái đẹp trọn vẹn nhất chính là tiêu chí của Thẩm Mỹ Viện Linda Kiều. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ xăm tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Khóa học Tattoo Art Chuyên nghiệp Tuyển sinh năm 2015

 Gallery hình xăm tattoo đẹp

Phòng dịch vụ tại Linda Kiều

Xăm hình nghệ thuật

Lưu ý: “Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”

Hiện đại với công nghệ tiên tiến trong ngành dịch vụ xăm màu, xăm hình nghệ thuật tại Linda Kiều sử dụng mực nhập từ Mỹ (có giấy phép chứng nhận) để đảm bảo hình xăm lên đẹp, sắc nét và bền màu. 

Đối với khách hàng là nữ giới, Linda Kiều đầu tư dòng mực có chiết xuất Vitamin để làm dịu làn da mỏng manh của phái đẹp, đồng thời giúp hình xăm lên màu đều và không gây hại cho da, vùng da xăm hình về lâu dài cũng không ngại khô da hay nhăn da, an toàn tuyệt đối.

Lưu ý: “Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”